Khách hàng nói gì về Lâm Sơn Resort

0
404

Theo CBRE Việt Nam, 2016 sẽ là tâm điểm của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng và sẽ còn phát triển mạnh hơn nữa trong 5 – 10 năm tới.

9-biet-thu-nga-voi-tuyet-dep-o-ba-vi-06

Bên cạnh các tiêu chí về pháp lý, tiện ích dịch vụ, khả năng sinh lời, khách hàng ngày càng “khó tính” hơn trong việc lựa chọn dự án từ các chủ đầu tư uy tín.

Những chủ đầu tư lớn, uy tín với tiềm lực tài chính mạnh được xem là một trong những tiêu chí quan trọng trong quyết định “xuống tiền” của giới đầu tư bất động sản.

Lâm Sơn Resort đang là một trong những cái tên được nhiều nhà đầu tư lựa chọn với những căn biệt thự đẳng cấp được thiết kế sang trọng, tinh tế, khẳng định vị thế của chủ nhân.

Theo thống kê, tổng kết 6 tháng đầu năm doanh số bán hàng tại các dự án căn hộ/ biệt thự rất tốt, với 60 – 70% số căn chào bán ra được đặt mua. Đối tượng khách hàng chủ yếu là các nhà đầu tư có tiềm lực tài chính, một số khác thuộc tầng lớp thượng lưu và muốn sở hữu ngôi nhà thứ hai để phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng hàng năm. Điểm chung của đối tượng khách hàng là rất khó tính nhưng khi đã nhắm được dự án tiềm năng của các chủ đầu tư uy tín lại rất dễ xuống tiền.

So với các dòng sản phẩm bất động sản khác thì tỷ suất lợi nhuận của bất động sản nghỉ dưỡng được xem là cao nhất. Đối với nhà phố, căn hộ khoảng 3-6%, văn phòng cho thuê 8-10%, còn bất động sản nghỉ dưỡng là 10-16%. Ngoài ra, khả năng tăng giá của dòng sản phẩm này trong dài hạn cũng cao hơn các suất đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng khác. Tuy nhiên, chỉ những dự án có vị trí đắc địa, pháp lý minh bạch, chủ đầu tư uy tín mới được các nhà đầu tư săn đón.

Bằng sự uy tín, sự tận tâm khẳng định bằng chất lượng và tiến độ công trình cùng tiềm lực tài chính vững mạnh, công ty cổ phần Archi Reenco Hòa Bình đã và đang là một thương hiệu được nhiều khách hàng tư tin tưởng lựa chọn. Chị Hoàng Thị Thúy, một khách hàng đầu tư dự án căn hộ cao cấp tại Lâm Sơn Resort cho biết:

“ Bên cạnh giá bán và tiềm năng sinh lời, tôi chú ý nhất đến uy tín của chủ đầu tư. Bởi vì nếu có nguy cơ rủi ro, chủ đầu tư không đủ tiềm lực tài chính để triển khai dự án hoặc không thể khai thác và đạt hiệu quả kinh doanh như cam kết.

Anh Nguyễn Minh Hải – một khách hàng khác chia sẻ: “Tôi muốn sở hữu 1 căn biệt thự cao cấp với mục đích để nghỉ dưỡng hàng năm. Và tôi chọn Lâm Sơn Resort vì dự án được triển khai bởi chủ đầu tư uy tín hợp tác với đơn vị CBRE – đơn vị tư vấn và quản lý bất động sản xuất sắc, uy tín hàng đầu thế giới và tất cả các căn hộ ở đây đều đạt chuẩn khách sạn 5 sao”.

lamsonnoithat pic-6

10

Dịch vụ và tiện ích cao cấp tại Lâm Sơn Resort

 Được biết, dự án Lâm Sơn Resort là một trong những dự án trọng điểm của công ty cổ phần Archi Reenco Hòa Bình tại thị trường Hòa Bình.

Ông Lê Ngọc Bình, đại diện dự án cho biết : “ Tôi hy vọng Lâm Sơn Resort được triển khai xây dựng sẽ là một dự án có chất lượng cao, xứng tầm khu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp, trở thành một điểm nhấn mới trong phát triển du lịch, góp phần phát triển kinh tế của huyện Lương Sơn nói riêng và của tỉnh Hòa Bình nói chung.”

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here